Danh mục:

VỊ TRÍ VINCITY HƯNG YÊN

VỊ TRÍ VINCITY HƯNG YÊN ĐƯỢC TẬP ĐOÀN VINGROUP ĐẦU TƯ KĨ LƯỠNG VÀO HỆ THỐNG GIAO THÔNG NÊN CƯ DÂN TẠI VINCITY HƯNG YÊN CÓ THỂ DI CHUYỂN THUẬN LỢI NHANH CHÓNG TỚI CÁC QUẬN TRUNG TÂM CỦA THỦ ĐÔ HÀ NỘI


Tọa lạc ở phía Đông Nam thủ đô Hà Nội, trên quy mô khoảng 500ha, vị trí Vincity Hưng Yên sở hữu hết sức lý tưởng. Dự án được ưu ái ban tặng những điều tuyệt vời nhất khi được bao bọc bởi con sông Đuống và sông Hồng, trải dài bên bờ sông Bắc Hưng Hải, tạo nên hồ điều hòa rộng tới ~100ha, góp phần không nhỏ tạo nên không khí và môi trường trong lành đặc trưng. Đây là điểm đặc biệt của riêng vị trí Vincity Hưng Yên mà thường chỉ thấy ở các dự án của nền kinh tế phát triển. Mỗi khu chung cư hay khu đô thị nổi tiếng đều nhờ dòng sông xung quanh nó và là thước đo để đánh giá sự phát triển của một khu chung cư đó, cũng là khả năng làm thỏa mãn nhu cầu môi trường, sinh sống phù hợp nhất dành cho khách hàng. Với dự án vị trí Vincity Hưng Yên, dòng sông Bắc Hưng Hải chảy qua là điểm nhấn của dự án, không chỉ điều hòa không khí tạo ra bầu không khí trong lành mát mẻ mà nó còn tạo sự lãng mạn, thơ mộng, yên bình, vẻ đẹp cho thiên nhiên, đây chính là cơ sở để Vincity Hưng Yên xây dựng công trình điểm nhấn như cầu Bắc Hưng Hải.


Nằm tại khu Đông Nam của Hà Nội liền kề với làng gốm cổ truyền Bát Tràng, chỉ cách trung tâm thủ đô Hà Nội 12km, kết nối với cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương, đường vành đai 3, cách quốc lộ 1A Bắc – Nam chạy dài 4km, đường quốc lộ 5B. Đặc biệt chỉ mất :

25 phút tới Trung tâm Thành phố Hà Nội

22 phút tới Sân vận động Mỹ Đình

60 phút tới sân bay Quốc tế Nội Bài

0 nhận xét: