Danh mục:

THIẾT KẾ MẶT BẰNG VINCITY HƯNG YÊN

Mặt bằng Vincity Hưng Yên là dự án dành cho ai mong muốn có cuộc sống với thiên nhiên và không gian xanh nhưng không đủ tài chính để sở hữu một căn hộ cao cấp tại các dự án lớn. Sản phẩm mới do tập đoàn Vingroup xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu nơi ở với giá thành chỉ vào khoảng từ 700 triệu/căn. Vincity Hưng Yên còn hứa hẹn sẽ là chung cư giá rẻ mang lại nhiều tiện ích dịch vụ chất lượng và hiện đại nhất đến cho cư dân của tỉnh thành này.


Mặt bằng Vincity Hưng Yên với quy mô hơn 500ha là một trong những dự án có quy mô lớn nhất phía Đông Nam hiện tại, Vincity Hưng Yên được ưu đãi bao quanh bởi sông Hồng và sông Đuống, Vincity Hưng Yên kiến tạo hồ điều hòa diện tích 100 ha, với các tòa chung cư cao hướng ra 2 con sông lớn, góp phần tạo không gian mát mẻ, thoáng đãng rất đặc trưng của khu vực dự án

Vincity Hưng Yên được hiết kế tốt mặt bằng xây dựng bởi các chuyên gia tư vấn xây dựng hàng đầu trong nước và quốc tế, thế nên khi tiến tới thiết kế tối ưu mặt bằng đã góp phần đảm bảo xây dựng công trình có hiệu quả, xây dựng đúng tiến độ, hạ giá thành xây dựng, chất lượng cao và hiệu quả, đảm bảo cảnh quan môi trường và an toàn lao động, cũng chính vì thế mà Vincity Hưng Yên xây dựng lên có hạ tầng cơ sở vững chắc, tiến độ công trình được chủ đầu tư chắc chắn đúng thời hạn, chất lượng tốt hơn các chung cư giá rẻ khác.

Theo quy hoạch tổng thể, trong giai đoạn đầu tiên, tập đoàn Vingroup sẽ xây dựng đầy đủ công trình tiện ích nội khu cần thiết cơ sở y tế, trường học, bể bơi, sân tennis, công viên cây xanh, khu thể thao, khu vui chơi giải trí cho trẻ em… đồng thời với việc hoàn thiện các sản phẩm biệt thự, nhà phố và căn hộ.

Vincity Hưng Yên đưa ra những giải pháp kiến trúc của từng tòa nhà và mỗi căn hộ dựa trên nhiều yếu tố như:

- Đô cao và số tầng hợp lý, khoảng 20-25 tầng, đảm bảo tòa nhà có độ vững chắc và bền vững theo thời gian.

- Giải pháp kiến trúc của toàn bộ tập thể hạng mục công trình: bao gồm 3 tòa nhà lớn với khoảng hàng trăm căn hộ được xây dựng.

- Giải pháp kiến trúc của công trình đối với môi trường xung quanh: mật độ xây dựng khoảng 22-35%, cảnh quan xanh tràn ngập khu đô thị.


MẶT BẰNG VINCITY HƯNG YÊN SỞ HỮU CỰC ĐẸP


Nằm cạnh sông Hồng và sông Đuống được ưu đãi về khí hậu và thổ nhưỡng, với lượng đất phù sa màu mỡ được bồi đắp quanh năm, Vincity Hưng Yên đã phát triển cây xanh bao phủ toàn dự án nhằm tạo ra một không gian xanh với tỷ lệ cây xanh và mặt nước chiếm 2/4 diện tích.

Hệ thống giao thông được liên kết với tỉnh thành phố thuận tiện: Đường cao tốc 5B kết nối TP Hà nội – TP Hải phòng, Đường liên tỉnh Hà nội – Hưng Yên, vành đai 3, ...

Mặt bằng Vincity Hưng Yên được thiết kế bởi công ty kiến trúc nổi tiếng, với ý tưởng thiết kế hiện đại, thông minh của các nhà thiết kế hàng đầu, tất cả căn hộ đều được thiết kế với nhiều cửa kính xung quanh để thu hút ánh sáng tạo nên không gian tự nhiên, thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên và đặc biệt là giúp cư dân tiết kiệm năng lượng.

[ARForms id=103]

0 nhận xét: