5 dự án chung cư cao cấp nổi bật cửa ngõ Tây thủ đô

Chỉ trong khoảng năm năm trở lại đây, bất động sản phía nam tham gia sự đổi sang mình mạnh mẽ về cả yêu cầu mua và Những dự án mới. Sự mở rộng của CSHT và tổng số người dân đang tăng rất nhanh khiến tổng số Những người mua nhà đang quần tụ về đây khá nam, và nhiều đầu xỏ bất động sản to cũng không thể bỏ sang cơ hội đầu cơ béo bở này.

Vinhomes Green Bay


Là một trong số CĐT được đánh giá cao theo hướng nhìn mục tiêu lâu dài và Những hàng hàng hóa “ra là hot” thì gần đây, Vingroup tiếp tục khuấy động thị trường khi dự đoán đang tung ra căn hộ Vinhomes Green Bay tại phạm vi cửa ngõ bên nam này.

có được vị trí đắc địa và khá nhộn nhịp, chỉ giải pháp Hồ Hoàn Kiếm chừng , km theo phía đông, Vingroup hẹn ước sẽ tạo nên một siêu phẩm bao gồm: liên kế, shop vila, cao ốc cao cấp… được bố trí thích hợp ở Cùng : quần thể. Chính sự đầy đủ vào hàng hóa này thích thú một lượng lớn khách hàng chú trọng tiếp theo chung cư ngay tính từ lúc chưa mở bán.

Vinhomes Green Bay Mễ Trì sắp được giới thiệu vào tháng 12/2015 và nghiêng theo dòng hàng hóa liền kề, shop vila sang trọng. với Một số khách hàng thích thú biệt thự Vinhomes có lẽ ngại chừng cách tiếp theo Vinhomes Riverisde : tại Long Biên thì đây hoàn toàn là cơ hội vàng để sở hữu.

Goldmark City


Đặt nằm ở 136 Hồ Tùng Mậu, Goldmark City là tổ hợp khu dân cư, căn hộ và kinh doanh tân thời nằm tại cửa ngõ bên nam HN thành phố lớn với đồ án lên tiếp theo 12.17ha. đối với vị trí đắc địa, kiến trúc môi trường mở bố trí cân đối với môi trường phong cảnh gần mọc lên 1 không gian xanh : hệ sinh thái sống thư giãn hoàn hảo cho nhiều hộ tổ ấm sang trọng. đó cũng được đánh giá là một dự án tiềm năng tại lối vào bên đông vào 5 2015.

Sun Grand City Láng Hạ

Sun Grand City Láng Hạ


Có vị trí tại số 31 quận Láng Hạ, dự án Sun Grand City Láng Hạ có tên gọi tắt là căn hộ Tổ hợp công trình thương mại công cộng, chung cư và đất nền Mỹ Đình bởi vì đơn vị DNTN đầu tư tăng trưởng Đô thị Thăng Long làm CĐT và được đánh giá là một trong số chung cư tiện nghi lớn ở cửa ngõ bên nam. dự án chung cư Sun Grand là một tổ hợp gồm năm tòa với , tầng block chung cư 17 tầng , 1 tòa kết giao giữa văn phòng và thương mại 21 tầng . 2 tòa tháp căn hộ cao cấp cao hơn 20 lầu.

Xem chi tiết dự án tại: http://sungroup-31langha.net/ 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: